พูดถึงเกมใหม่ที่ SLOTXO ทำเงินดี หรือไม่มาดูก่อนที่จะสายไป

พูดถึงเกมใหม่ที่ SLOTXO ทำเงินดี หรือไม่มาดูก่อนที่จะสายไป

การเล่นเกมใหม่ของ SLOTXO เชื่อว่ามีหลายคนที่อยากจะเล่น แต่ว่าอย่าพึ่งเล่นเลยถ้าไม่รู้เกมไหนทำเงิน เพราะว่าเรามองว่าเกมใหม่นั้น ถ้าต้องการที่จะทำเงินควรศึกษาให้ดีก่อน ถ้าไม่รู้ก็ดู เนื่องจากมีคนชอบเสี่ยงที่จะเล่นเกมใหม่ให้ดู ซึ่งทำไมเราต้องเอาเงินของเราไปเสี่ยงละ ทั้งนี้จะดีกว่าไหม ถ้าเขาเสี่ยงแล้วได้กำไรเราค่อยเล่นตาม อีกทั้งประหยัดทุนเราได้ไม่ดีกว่าหรอ คือ การเล่นที่เราคิดว่ามันดีต่อคุณเองด้วย

Slotxo

มาดูกันว่าเกมใหม่ทำเงินดีใหม่ คำตอบคือช่วงนี้ 70/30 ซึ่งเกมใหม่ทำเงินได้มากในช่วงนี้ แน่นอนว่ามีเกมเก่าที่มีการปรับปรุงใหม่รวมอยู่ด้วย ฉะนั้นเอาให้ดี ถ้าคุณคิดจะเล่นเราแนะนำว่าอย่าได้เล่นโดยที่ยึดแต่เกมเก่าเกมใหม่มีสิ่งที่ต้องระวังอย่างเดียว คือ เกมที่มาใหม่จริงๆและยังไม่นาน เพราะเราจะไม่รู้วิธีการเล่นและมันยังไม่เสถียรเท่าไร ทำให้เวลาที่เล่นไปแล้วนั้นจะเจอกับการโดนกินได้ และการเล่นลงทุนเกมแบบนี้น่ากลัวตรงที่ถ้าเป็นเกมที่กินเลยเราจะรู้ตัวไว แต่ถ้าค่อยๆกินมันจะช้า และที่สำคัญเกมมันหมดไว ซึ่งทั้งหมดนี้เราไม่แนะนำให้เล่นถ้าคิดจะเล่นเกมใหม่ มาดูเกมใหม่ที่ดีเป็นยังไง เกมใหม่ที่ดี คือ เล่น 100 ตาคุณจะต้องได้กำไรบอกได้เลยว่าไม่ได้เยอะแต่มันก็กำไร ซึ่งเล่นไปแล้วไม่ได้มีแต่ลดออกเปลี่ยนเกมดีที่สุด ในการเล่นพวกนี้ สิ่งหนึ่งที่ใครหลายคนมองข้ามคือแจ็คพอตของเกม ดูเลยเกมไหนแจ็คพอตเยอะเลี่ยง ไม่ใช่ไม่ดีแต่คนเล่นเยอะ ยิ่งเกมใหม่จะแจกง่ายกว่าเกมเก่าแต่คนไปเล่นเยอะ เราก็ไม่ได้แตกโบนัสอยู่ดี หรือได้น้อย ฉะนั้นมันจะทำให้เราเสียทุนเสียเวลาไม่คุ้ม เล่นเกมที่แจ็คพอตน้อยคนเล่นน้อยแตกกำไรคุ้มกว่า ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคนเล่นว่าอยากเล่นแบบไหน

ที่สุดแล้วเราเองก็บอกได้แค่ว่าเกมใหม่ของค่าย SLOTXO ตอนนี้ได้กำไรแต่ก็มีบางเกมที่ไม่ได้ ซึ่งค่าเฉลี่ยก็บอกไปแล้ว ฉะนั้นทางที่ดีไม่ว่าคุณจะเล่นยังไง เราแนะนำว่าส่วนสำคัญอยากให้คุณเล่น โดยที่คุณนั้นเล่นแล้วเน้นไปที่เกมกลาง ๆ มากกว่า เกมใหม่เลยเล่นทุนน้อยก็ดี ส่วนเรื่องของกำไรเราว่าเกมเก่ายังทำได้ดีกว่า เกมใหม่มีแค่ช่วงแรก แต่หลังจากนี้ก็อาจจะเป็นแค่บางเกมทีได้กำไรลองดู